1. Giới thiệu về phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ

Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ là địa chỉ khám răng hàm mặt, tai mũi họng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống máy móc tiên tiến,  phòng khám cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp khách hàng điều trị tận gốc các bệnh lý tai mũi họng. Đồng thời, phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ còn mang đến các dịch vụ nha khoa tổng quát, thẩm mỹ chỉnh hình răng, niềng răng, implant... mang lại hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tự tin, rạng ngời cho hàng nghìn khách hàng.

 

Địa chỉ: 
Cơ sở 1: 41 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Cơ sở 2: 23A Trạng Trình - Hồng Bàng - Hải Phòng

2.    Vì sao bạn nên chọn phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ?

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng uy tín, giàu kinh nghiệm

Điều giúp phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng với trình độ chuyên môn cao và hơn 20 năm kinh nghiệm đến từ các bênh viện hàng đầu Việt Nam như Bác sĩ chuyên khoa cấp 2: Nguyễn Thị Thảo, chuyên ngành tai mũi họng; bác sĩ Trần Hải Hà chuyên ngành nắm chỉnh răng, đang công tác tại viện răng hàm mặt Trung ương. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng học tập, cập nhật các công nghệ y học mới nhất trên thế giới để đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 


 

Cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại

Nhằm mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và đảm bảo quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu và được kiểm nghiệm gắt gao để đảm bảo các tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ y tế. 100% dụng cụ y tế cũng được vô trùng sau mỗi lần sử dụng bằng hệ thống vô trùng hiện đại hiện nay. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ. 

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 

Khi khám bệnh tại phòng khám 41  Đặng Văn Ngữ, khách hàng sẽ được chụp chiếu, nội soi kỹ lưỡng để chuẩn đoán một cách chi tiết, chính xác về tình trạng sức khỏe răng miệng, tai mũi họng. Đồng thời, toàn bộ phác đồ điều trị đều được trình bày cụ thể, giúp khách hàng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định có điều trị hay không.

Trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ luôn theo dõi sát sao, cụ thể diễn biến bệnh tình của bệnh nhân để giúp người bệnh có thể chữa trị trong thời gian ngắn và hiệu quả nhanh nhất.

 

Phòng khám tai mũi họng, răng hàm mặt 41 Đặng Văn Ngữ luôn mang đến cho người bệnh sự lựa chọn hợp lý, cam kết không phát sinh trong suốt quá trình điều trị. Người bệnh phản hồi rất tích cực về:
- sự phục vụ của chuyên viên, 
tay nghề của bác sĩ thực hiện
- cơ sở máy, móc, thiết bị vô trùng
- chi phí trong quá trình điều trị

Phòng khám răng hàm mặt, tai mũi họng 41 Đặng Văn Ngữ là phòng khám uy tín tại Hà Nội bởi đã thăm khám, chữa bệnh thành công cho rất nhiều người bệnh. Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm, phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ luôn cam kết làm hài lòng khách hàng từ dịch vụ thăm, khám đến suốt và sau quá trình chữa bệnh.